CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2021-2022, NĂM HỌC KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT (2002-2022)
Thứ hai, 13/9/2021, 20:20
Lượt đọc: 70

Pyxis- Music Club LTK, các bạn 2k6 có năng khiếu âm nhạc hãy nhanh lên nào!

 

  Xin chào những tân học sinh 2k6 của trường THPT Lý Thường Kiệt năm nay! Kì thi quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lớn nhất trong đời học sinh đã đi qua, giờ đây tất cả các em đã có thể bắt đầu “tận hưởng cuộc sống cấp 3” một cách đúng nghĩa tại trường THPT Lý Thường Kiệt.

Chúng mình là PYXIS - MUSIC CLUB, câu lạc bộ âm nhạc của trường. Trở lại 5 năm trước, từ khi chúng mình vẫn còn là những cô cậu học sinh cấp 2 thì tại trường THPT Lý Thường Kiệt, anh Vũ Minh Long và anh Tuấn Linh đã thành lập câu lạc bộ âm nhạc và đã đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho sự phát triển của nhóm như ngày hôm nay. Trải qua 5 thế hệ (5 GEN), PYXIS đã có những thời gian thành công nhất, khó khăn nhất, tuy nhiên chúng mình chưa từng từ bỏ.

PYXIS - trong tiếng Latinh có nghĩa là chiếc la bàn. Chiếc la bàn được lựa chọn làm logo đại diện cho nhóm bởi với chúng mình, chiếc la bàn ấy đã dẫn đường, chỉ lối, dẫn chúng mình đến cùng trên con đường chinh phục âm nhạc.

Các bạn có lẽ sẽ thắc mắc về cách vận hành PYXIS. Tại PYXIS, chúng mình chia thành các ban nhỏ, mỗi ban sẽ do 1 Leader quản lý:

VOCAL - Nguyễn Hà Vy Gen 4

INSTRU - Nguyễn Anh Thái Gen 5

MEDIA - Nguyễn Lê Minh Gen 4

Sau 5 năm hoạt động, PYXIS đã tổ chức 2 đêm nhạc là “THE JOURNEY" và “KHÚC GIAO MÙA". Có thể những hoạt động của chúng mình trước kia đã không có gì quá đặc biệt, nhưng bằng sự cố gắng, trong 2021 chúng mình có thể tự hào để nói rằng chúng mình đã thực sự thay đổi và có những dấu mốc đáng nhớ! Với mỗi thành viên, nó sẽ mãi là 1 kỉ niệm đáng nhớ trong 3 năm cấp 3 tại trường khi mà chúng mình cùng nhau tổ chức nên những đêm nhạc “Made by PYXIS"! Cảm ơn các bạn vì đã là lý do để chúng mình cùng nhau cố gắng!

Trong năm học sắp tới, PYXIS sẽ tổ chức 1 buổi CASTING GEN 6 nhằm tuyển những bạn học sinh có đam mê và tình yêu với những giai điệu. Các bạn có thể theo dõi Fanpage: PYXIS - MUSIC CLUB hoặc Instagram: @pyxisltkmusic để theo dõi những hoạt động của chúng mình nha.

PYXIS xin dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, toàn bộ học sinh của trường THPT Lý Thường Kiệt vì tất cả! Lời cảm ơn này sẽ được chúng mình biến thành hành động bằng những cống hiến vì mọi người.

“LET PYXIS BE YOUR HEART! ❤️ 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105