CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2021-2022, NĂM HỌC KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT (2002-2022)
Thứ năm, 28/10/2021, 0:45
Lượt đọc: 177

l SERIES: Sắc Màu LTK l - Humans of Ly Thuong Kiet

Để kết thúc series Sắc Màu LTK, hãy cùng đến với clb chúng tớ - Humans Of Ly Thuong Kiet.

Được thành lập từ năm 2019 dưới sự lãnh đạo nhiệt tình của anh Trần Uy Đức (học sinh khóa 2018-2021), HoLTK tuy còn non nớt nhưng đã có nhiều hoạt động tích cực hướng tới mục đích tôn vinh sức trẻ, sự đam mê, cũng như khả năng sáng tạo của học sinh toàn trường.

Là sợi dây gắn kết những con người đang học tập và làm việc dưới mái trường của THPT Lý Thường Kiệt, câu lạc bộ hoạt động chủ yếu nhằm mang đến những câu chuyện đời thường rất đỗi chân thực mà giản dị thông qua các bài phỏng vấn, tiểu phóng sự đậm chất LTK, đồng thời truyền cảm hứng, lưu giữ những khoảnh khắc, suy nghĩ, những lời tâm sự từ đáy lòng của LTK-er. Đặc biệt, chúng mình luôn duy trì hoạt động với slogan đặt lên hàng đầu: Rút ngắn khoảng cách giữa các “Humans of LTK” chân chính.

HoLTK là một môi trường lành mạnh để các bạn có thể thoải mái phát triển bản thân và học hỏi các kĩ năng mềm thông qua 4 phân ban: Nội Dung, Truyền Thông-Đối Ngoại, Nhân Sự, MED-DES. Sự kết nối của các thành viên trong câu lạc bộ đã tạo nên một tập thể hoàn chỉnh và bền vững. Hãy cùng theo dõi “bản tin” thường nhật của HoLTK trên fanpage để không bỏ lỡ những mẩu chuyện và thông tin thú vị mà chúng mình chia sẻ nhé, bạn chắc chắn sẽ bật cười vì thấy hình bóng của chính mình trong những câu chuyện đó đấy.

HoLTK hy vọng sẽ có thể giúp ba năm thanh xuân của các bạn trở nên rực rỡ sắc màu với những khoảnh khắc đẹp đẽ, đáng nhớ nhất của quãng đời học sinh!

P/s: ngày 15/9 này sẽ có kết quả vòng đơn cho các bạn apply đấyy, hãy nhấn theo dõi page để không bỏ lỡ thông tin nào nhaa :3

Nội dung: Phương Liên, Minh Nguyệt

__________________________

Thắc mắc: Inbox page ngay hoặc gọi tới:

0968901539 (Phạm Quốc Thái)

0878271821 ( Nguyễn Ngọc Anh Thư )

0981306490 (Trương Minh Nguyệt)

Email: humansoflythuongkiet@gmail.com

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105