CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2021-2022, NĂM HỌC KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT (2002-2022)
Thứ hai, 13/9/2021, 20:32
Lượt đọc: 77

CLB LVC - L'VENTOR CREW - CLB Trường THPT Lý Thường Kiệt.

CLB LVC - L'VENTOR CREW

Trước khi đi vào giới thiệu thông tin về LVC-L’Ventor Crew. Nhóm xin được chúc mừng các bạn 2k6 đã cố gắng hết mình hoàn thành tốt Kỳ thi vào lớp 10 và chào đón các tân sinh viên của Trường THPT Lý Thường Kiệt. Để giúp các bạn hiểu biết thêm về trường cũng như CLB nhảy thì sau đây là một số thông tin cơ bản về nhóm.

LVC được biết đến lần đầu tiên là CLB nhảy Trường THPT Lý Thường Kiệt. Nhóm ra đời và đi vào hoạt động từ 2014, dưới sự cho phép của Đoàn trường và sự dẫn dắt của các anh chị khoá trước. Những cái tên nổi bật dẫn đầu như chị Thảo Dương sinh (1997), chị Diệu Anh (1998).

Đến năm 2017, dưới sự dẫn dắt của chị Hoàng Dung (2000), nhóm đã từng bước phát triển để đến 2019 chính thức ra đời thành Crew và lấy tên là L’Ventor Crew.

Năm 2019 chính là cột mốc quan trọng của nhóm, đánh dấu sự trưởng thành của CLB nhảy Trường THPT Lý Thường Kiệt. Với màn ra mắt được tập luyện kỹ càng, tỉ mỉ và sự dẫn dắt tận tình của nhóm trưởng, cùng với đó là sự hỗ trợ, ủng hộ nhiệt tình của Đoàn trường. LVC đã thành công gây ấn tượng mạnh với các bạn trẻ trong toàn quận Long Biên.

Bên cạnh đó, những năm gần đây, nhóm liên tiếp mang về danh dự cho Nhà trường và Quận đoàn Long Biên. Vào năm 2019, nhóm đạt Giải Ba và năm 2020 đạt Giải Nhì của Cuộc thi LIÊN HOAN DÂN VŨ QUỐC TẾ VÀ CÁC ĐIỆU NHẢY CỔ ĐỘNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI.

Hiện tại nhóm đang được dẫn dắt và đào tạo qua dự chỉ dẫn của 4 người

1. Founder, Choreographer Nguyễn Hoàng Dung (2000)

2. Leader Nguyễn Trần Phương Đan (2003)

3. Vice-leader Trịnh Phương Linh (2003)

4. Vice-leader Vũ Nguyễn Phương Anh (2002)

Tổng số lượng thành viên của nhóm là 52 người, gồm 16 thành viên nam và 36 thành viên nữ. Thể loại nhảy nhóm hướng tới là choreography và đang tích cực luyện tập thêm mảng nhảy cổ động Cheer Leading. Khi hoạt động, bạn sẽ được thử sức với nhiều thể loại nhảy đa dạng và rèn luyện được thêm nhiều kĩ năng cùng với nhóm. Ngoài ra, các thành viên đều rất năng động, vui vẻ và sẽ sẵn sàng nhiệt tình giúp đỡ nhau.

Trên page của nhóm là LVC-L’VENTOR đã có những thông tin về buổi casting sắp tới. LVC luôn chào đón toàn bộ học sinh của các trường trên quận Long Biên và không giới hạn độ tuổi. Các bạn chỉ cần đam mê, nhiệt huyết thì sẽ được nhóm đón nhận để đào tạo và phát triển cơ hội. Cám ơn mọi người đã dành sự quan tâm đến LVC.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105